Login
Đăng nhập ẩn

Thứ 3 của bạn

17/04/12 02:41

Xử Nữ cảm thấy thật khó để chọn lựa giữa vô vàn các ý kiến được đưa ra ngày hôm nay.
Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy nỗ lực theo đuổi mơ ước của mình nhé Dương Cưu, điều bạn muốn sẽ không tự tìm đến đâu, nếu bạn không cố gắng. Thứ ba này cũng là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người, đừng chỉ dành thời gian cho các công việc cá nhân nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ai đó lọt vào mắt xanh của Kim Ngưu và khiến bạn rất quan tâm. Điều thú vị, cả hai đang có chung một mục tiêu. Vậy thì tại sao không mạnh dạn kết bạn với họ để sẻ chia về quan điểm, sở thích nhỉ?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ngày tuyệt vời để Song Sinh thử sức với những điều sáng tạo: những sắc màu mới, âm thanh mới. Trong ngày, ai đó có thể sẽ khiến bạn cảm thấy lúng túng, khó hiểu, nhưng thay vì đặt câu hỏi, hãy bình tĩnh chờ đợi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày thật vui, với bạn bè, người thân xung quanh. Trong ngày, hãy lắng nghe linh cảm mách bảo nhé, bạn sẽ có được những thông tin vàng đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng dành quá nhiều thời gian, cảm xúc cho vấn đề mà ai đó mắc phải, họ có thể sẽ khiến bạn xao lãng đấy. Thay vì yêu cầu họ giải thích mọi thứ rõ ràng, tốt nhất là chờ đợi và kiên nhẫn hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy thật khó để chọn lựa giữa vô vàn các ý kiến được đưa ra ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy đề nghị mọi người giải thích cặn kẽ hơn, và đừng quên tôn trọng quan điểm của họ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng lo lắng quá nhiều nếu bạn không đạt được bất cứ thành quả gì ngày hôm nay. Tại sao không tranh thủ cơ hội này để ở bên những người yêu thương trong gia đình chứ?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tại sao không thử làm mới mình một chút nhỉ Bò Cạp, mọi người sẽ chú ý đến bạn hơn đấy. Ngày hôm nay cũng mang đến cho bạn thật nhiều những cảm xúc mới mẻ, sáng tạo, cho bạn những giây phút ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tuyệt vời nếu Nhân Mã muốn thử sức với những điều mới mẻ, táo bạo, ví dụ những thay đổi trỏng sự nghiệp hay một khóa học ngoại ngữ chẳng hạn!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Âm nhạc giúp Ma Kết trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời, hãy để tâm hồn mình bay bổng nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày thật dễ chịu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sẽ rất thú vị nếu Bảo Bình đặt bản thân lên vị trí cao nhất ngày hôm nay, đừng chỉ nghĩ về mọi người. Đây cũng là ngày mà mọi thứ cần khác biệt một chút, hãy ra khỏi vòng quay quen thuộc đi chứ!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng lo lắng vẩn vơ nữa Song Ngư, mọi người xung quanh luôn yêu quý bạn mà. Đừng ngại làm mới mình với những thay đổi, khám phá nho nhỏ, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn rất nhiều.

Sưu Tầm


Viết nhận xét()

kjnh
de
so
lun

17/04/12 09:00 PM

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...