Login
Đăng nhập ẩn

Thứ năm của bạn

24/05/12 11:23

Nhìn vào mắt ai đó, Song Sinh có thể hiểu ra nhiều điều có ý nghĩa sâu sắc, thậm chí cả câu trả lời cho điều bạn đang tìm kiếm.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tâm hồn Dương Cưu chứa đựng đầy cảm xúc, nhưng thay vì giấu giếm chúng như thói quen vốn có, hôm nay, trước sự cởi mở của mọi người, bạn cũng trở nên thoải mái hơn và sẵn sàng mở lòng. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy để tất cả có cơ hội đến gần nhau hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi tình huống nào đó trở nên khó kiểm soát, bản năng mách bảo Kim Ngưu… trốn chạy, hoặc bỏ qua nó trước khi ai đó có thể chú ý đến. Đương nhiên đó không phải là cách giải quyết hay, bởi bạn biết rằng mọi việc sẽ càng rắc rối hơn mà thôi. Thẳng thắn đối diện luôn là giải pháp tốt nhất.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nhìn vào mắt ai đó, Song Sinh có thể hiểu ra nhiều điều có ý nghĩa sâu sắc, thậm chí cả câu trả lời cho điều bạn đang tìm kiếm. Bản năng mách bảo bạn làm điều này, vậy thì đừng ngần ngại thêm nữa nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mong muốn được nắm vai trò lãnh đạo của Cự Giải có thể là lý do khiến ai đó cảm thấy bị đe dọa. Nếu bạn bỏ qua cảm xúc của mọi người mà chỉ chú trọng vào mục tiêu của mình, bạn sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng. Thận trọng một chút thì hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong hành trình của ngày thứ năm này, nếu mọi người lúng túng không biết nên di chuyển thế nào, Sư Tử chính là người đầu tàu hướng dẫn cho họ. Sự táo bạo, tự tin giúp bạn xứng đáng với vị trí người thủ lĩnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng nghĩ đến chuyện ỷ vào người khác, bạn sẽ không làm nên trò trống gì nếu không tự tay lái con thuyền của mình vượt qua sóng gió. Tuy vậy, cũng đừng đi với tốc độ nhanh quá nhé, nếu không sẽ… lật tàu đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày này mang đến cho Thiên Bình cơ hội tỏa sáng và được ghi nhận xứng đáng. Khi đã xác định được mục tiêu cụ thể của mình, hãy tính toán đường đi nước bước và chuẩn bị sẵn sàng để tăng tốc nhé. Đây cũng chính là dịp để bạn sử dụng sức mạnh tiềm ẩn của chính mình đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp có thể băn khoăn tự hỏi vì sao mọi người bỗng trở nên căng thẳng và dễ cáu kỉnh đến vậy. Hãy coi đây là một sự nhắc nhở rằng có rất nhiều con đường khác nhau trong cuộc sống này, và chúng không buộc phải giao nhau. Hãy cứ là chính mình và sống đúng với những gì bạn muốn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng mất thời gian cho những thứ vô bổ, những người bạn không biết quý trọng bạn nhé Nhân Mã, họ sẽ chỉ tìm đến với bạn khi bạn vui vẻ, đủ đầy mà thôi. Hãy dành thời gian cho công việc của bản thân và giải quyết chúng ổn thỏa trước khi lo lắng cho người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng chỉ cho rằng những tính toán là đủ trong ngày hôm nay. Bạn có thể cho rằng mình đã chắc mọi thứ “như đinh đóng cột”, và không ai có thể chỉ ra bất cứ sự sai sót nào của bạn?. Bạn nhầm rồi, có một khía cạnh mà bạn bỏ quên, đó chính là cảm xúc, chúng có thể phá vỡ tất cả đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong khi mọi người phải chật vật lo lắng với những khó khăn xuất hiện trong hành trình, bạn có một ngày khá suôn sẻ, điều này một phần nhờ vào sự mềm dẻo, linh hoạt của bạn. Đây cũng là dịp cho bạn xử lý những vấn đề còn tồn đọng để tinh thần thực sự thanh thản.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Việc chuẩn bị đầy đủ sức lực, tinh thần thực sự rất quan trọng ngày hôm nay, Song Ngư nên chú ý nạp năng lượng đã nhé. Sẽ có những cuộc đấu thú vị mà bạn thích đang chờ đợi trước mắt đấy.


Sưu Tầm


Viết nhận xét()

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...