Login
Đăng nhập ẩn

Những điều thiêng liêng trong đám cưới đầu tiên của Nối

22/07/09 04:44

Tham gia chưa lâu nhưng chị thực sự đã trở thành thành viên tâm huyết của Nối,sau đây là một vài chia sẻ của thành viên conmeobeobeo sau khi tham dự lễ cưới của cặp đôi đầu tiên được mai mối thành công!

Những điều thiêng liêng trong đám cưới đầu tiên của Nối!

 

Vì là trái ngọt đầu tiên của Nối nên đám cưới của Timnguoiyeu và Thanhnguyen79 nhận được sự ưu ái của Nối, sự ngưỡng mộ và ủng hộ nhiệt tình của các mems. Những hình ảnh đẹp và tường thuật đám cưới chắc để dành cho bác vác cái cá mè rán (à quên Camera) và đồng bọn, nhà cháu chỉ xin ghi lại những cảm xúc nức nở sướt mướt của mọi người tí thôi.

 

1. Phát biểu của phụ huynh.

Chú ruột của chú rể - một vị thiếu tướng quân đội,  đại diện họ nhà trai là người lớn phát biểu đầu tiên trong đám cưới của Timnguoiyeu và Thanhnguyen7905 (Thịnh cóng và Thanh vẹt của chúng ta).  “Trong đám cưới này, tôi thấy một không khí rất trẻ, những gương mặt của các bạn trong mạng Noi.vn đã mang đến một không khí rất trẻ, rất vui, rất tình cảm. Cảm ơn Nối và mong rằng sẽ có nhiều đôi bạn trẻ được hạnh phúc như thế này”. Chú rể (thú nhận sau đó) là giật cả mình, sao gia đình người lớn lại biết rõ như thế, chắc hẳn các bậc phụ huynh đáng kính đã lặng lẽ theo bước chân của con cháu qua những trang mạng. Chắc đã có cả băn khoăn và hoang mang, không biết có chút ngờ vực gì không, đã dần dần tìm hiểu, rồi tin tưởng  và yêu quí - tất cả đều lặng lẽ. Rồi có một phát biểu bất thình lình làm thằng cháu giật mình (giật mình nhưng mà sướng hị hị) và cũng làm nức lòng các mem đang hân hoan trong tiệc cưới.

Mình hiểu vì sao chú rể nói giật cả mình, bởi tạo được lòng tin của phụ huynh với một mối quan hệ của người bạn quen qua mạng đã là một vấn đề, nhưng chinh phục cả sự tin cậy, yêu mến và ủng hộ của đại gia đình với lựa chọn kết hôn - một mối quan hệ sâu sắc, một quyết định trọng đại bậc nhất cuộc đời mới thấy điều mà chúng ta đã làm được cũng thật đáng để tự hào.

Hài một tí vụ này, chị Kính Hồng của 7X kể chuyện, trong xe đi đón dâu, chị Kính Hông vận động ông chú đáng kính và đáng mến gia nhập hội 7X, mục đích để cho chị Kính Hồng đỡ già nhất Nối. He he mọi người chú ý nhé! Bao giờ thấy có nick mới tên là Chú Timnguoiyeu hay biết đâu Mẹ Thanhvẹt thì alo xô vào đốt pháo hoa ăn mừng nhị.

 

2. Nghẹn ngào của các mem!

- Em Pen xinh  áp bàn tay nhỏ nhắn (ối mem giai ước gì mình là bàn tay em í he he)  lên ngực (ngực Pen í) nói giọng run run: “em xúc động quá! Nhất là lúc anh Thịnh trao nhẫn cho chị Thanh mà tay cứ run bần bật! em cũng thấy như mình được lây niềm hạnh phúc í!”. Em Pen và em Quạ nữa nè: "cô râu chú dể đội giế qa cầu Thích lắm ý,cái cảm giác tim đập chân run khi cô dâu chú rể trao nhẫn cho nhau em Pen và chị Qạ không kiềm nổi cảm xúc,nhìn rùi ôm chầm lấy nhau cảm thấy thỏa thê hơn bao giờ. Hạnh phúc "Nối" hạnh phúc ..."

- Gấu béo: ......... Mình cũng xúc động khi cô dâu và chú rể bước lên sân khấu trong sự chào đón nhiệt tình của cả nhà....Cảm xúc dâng trào, giống như hôm.... mình cưới vợ...." cảm xúc thì cảm xúc đề nghị Gấu béo không được âm mưu cưới vợ nữa nhá!

- Mèo đã tham gia nhiều không muốn nói là quá nhiều đám cưới, trong đó cả đám cưới mà mọi người hay nói là đám cưới chạnh lòng nhấtđám cưới cô bạn gái thân nhất và đám cưới nghẹn ngào nhấtđám cưới Con cá mất là con cá to nhưng không so sánh được cảm xúc trong đám cưới của Thịnh và Thanh. Mình nhìn thấy nụ cười trên gương mặt của mọi người mà như cảm nhận được mọi người đang trải qua cảm xúc  giấc mơ có thật, ảo thành thật, hạnh phúc và tự hào!

- May mắn nhất trong các mem dự đám cưới là bạn Yenyen, đã bắt được bó hoa của cô dâu. May nhất và mót nhất nhá, em Râu xinh bảo chị Yến chân dài chen bật cả em ra lao lên phía trước mới vồ được đấy, chứ em đứng đầu  cơ mà. Hơ hơ ai bảo không nhanh, còi to không cho cũng vươt nhá! Chả biết có linh thật hay không nhưng thấy từ lúc bắt được bó hoa, Yenyen cứ tủm tà tủm tỉm he he..

- Mọi người vừa ăn (chẳng ăn mấy), vừa uống (hơi nhiều) vừa hát hò nhẩy nhót (tưng bừng), vừa cười toe toét, ai cũng kêu vui quá vui quá, bao giờ đến lượt mình nhỉ? Mấy mem vào rọ rồi cũng hóng hớt: “Tớ cũng muốn nới thêm tí đây!”

- Cô dâu chú rể đội rế lên đầu ra lại mặt sớm với Off cà phê Nối của 7X. Chú rể: “Cảm ơn cả nhà, đặc biệt những người bạn đã đi cùng tôi từ những ngày đầu tiên, lo toan cùng những mối lo to lớn nhất cũng như chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đám cưới của chúng tôi. Không biết nói gì hơn!”. (sao bảo không biết nói gì mà nói dài thế nhỉ? vừa cưới vợ đã điêu rồi he he…)

 

3. Bạn ngoài Nối của chú rể

Các bạn của chú rể từ Hải Phòng lên dự đám cưới đã bạch thủ ù chi của Hội 7X cái băng rốn (à quên băng rôn) mang biểu tượng của 7X và Nối, hiên ngang dán lên cửa xe chạy thẳng về Hải Phòng rồi nhé! Ơ sao lại lấy băng của chúng tớ! Đuổi theo đuổi theo mau! Trả đây trả đây! Bắt lấy nó bắt lấy nó! Ơ hay sao lại đuổi bắt, biết đâu trong đám trẻ con dại dột ấy lại có kẻ trót dại chui đầu vào cái rọ của Hội Hải Phòng của bác Phong thì sao hơ hơ…. Sao chả có đứa chết! Off lẩu hải sản Hải Phòng đê!

Dung2976 bổ sung: "Có 1 điểm nữa mà Meobeo chưa "nhắc đến" là có rất nhiều khách của cô dâu, chú rể lúc trong tiệc tỏ ra rất "ngưỡng mộ" phong cách sôi động, vui vẻ của các Mem của NỐI; nhiều khách khi tiệc tan rồi vẫn nán lại xem các Mem của NỐI (mà hội 7X là chính) "hát hò" vui vẻ.

      Và...bằng chứng hùng hồn này, vừa mới câu được một mem mới đét đèn đẹt đây: jahoo_hn Thử NỐI (1): Hi hôm qua đi dự đám cưới của anh chị mới biết đến NỐI hi vọng mình cũng được như anh ý ^^"

 4. Hạnh phúc và cảm động!

Hạnh phúc và cảm động! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc!

PS: Chú rể đây ạ, vẫn lành lặn tuy hơi phều phào tí:

TimNguoiYeu... (Nay đổi tên thành Thấy Vợ Yêu)

Siêu nhân Nối (4178):

" cám ơn mọi người ...... đặc biệt chị mèo béo ú í ụ ị .......... "

Viết nhận xét()

Uoc gi minh dc nhu ho

03/02/10 06:05 PM

ui. anh chị ấy hạnh phúc quá nhỉ ? ghen tỵ quá đi. bi giờ mình được như thế nhỉ ?

12/09/09 03:11 PM

ui. anh chị ấy hạnh phúc quá nhỉ ? ghen tỵ quá đi. bi giờ mình được như thế nhỉ ?

12/09/09 03:11 PM

ui. anh chị ấy hạnh phúc quá nhỉ ? ghen tỵ quá đi. bi giờ mình được như thế nhỉ ?

12/09/09 03:11 PM

ui. anh chị ấy hạnh phúc quá nhỉ ? ghen tỵ quá đi. bi giờ mình được như thế nhỉ ?

12/09/09 03:11 PM

...  1  2  3 ... 

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...