Login
Đăng nhập ẩn

Chúc mừng đám cưới đầu tiên hội Thái Nguyên : Chú rể BAC_THAI và Cô dâu Miss_kute_graceful

20/01/11 01:03

Vào ngày 24/01/2011 tức ngày 21/12 âm lịch này sẽ có một bà mẹ rơi nước mắt vì con gái mình may mắn lấy được người thương yêu mình thật lòng. Còn một bà mẹ kia cũng rơi nước mắt vì con trai sau bao năm mòn mỏi đi về nay cũng đã có người nâng khăn sửa túi. Còn đôi bạn trẻ ấy sẽ nở những nụ cười hạnh phúc - Hạnh phúc khi họ là của nhau - Hạnh phúc vì hạnh phúc của họ thật tròn đầy :)


Vậy là một mùa đông - một mùa cưới nữa lại đến.
 Sau bao năm mỏi gối đi tìm chỉ để mong kiếm tìm "một mùa đông ấm hơn " ! Gặp rất nhiều người,quen đc cũng rất nhiều người nhưng...chỉ là tri âm ! Để tìm đc một người yêu- hiểu - hợp và thông cảm cho mình đâu phải dễ !

   Kết hôn là một việc đại sự thiêng liêng của đời người bởi nó là qui luật muôn đời của lẽ sinh tồn. Đó là sự kết hợp tất nhiên giữa trời và đất; sự đối ngẫu đầy khao khát giữa âm và dương; sự lung linh của hứa hẹn và sinh nở.
  Có một câu chuyện thật hay về đám cưới thú vị như này:  Trong ngày cưới ấy cả hai bà mẹ đều khóc. Những giọt nước mắt của hai bà mẹ có thông điệp thật rõ ràng :

  - Bà mẹ vợ khóc vì đã “bị” một gã đàn ông lạ hoắc nào đó “cướp” mất phần hình hài, bản sao, ước vọng của chính mình.

  Bà còn khóc vì hiểu rõ tất cả những gì mà một phụ nữ phải chịu đựng trong suốt cuộc đời làm vợ, làm mẹ cực nhọc và gian khó như nào !
  IMG_6203.jpg
 - Còn bà mẹ chồng “đau đớn” vì từ đây, một người phụ nữ khác sẽ “xỏ mũi” dắt con trai của bà đi!

Bà cũng biết chắc rằng bà sẽ vĩnh viễn không còn nữa đứa con trai “thơ dại”. Bây giờ, chính cô dâu xinh đẹp và e lệ ấy mới đích thực là chúa tể mới của con trai bà.


  Đó là những giọt nước mắt được sinh ra từ cuộc cách mạng tình cảm có tên gọi là đám cưới.
  Đó chỉ là 1 câu chuyện vui mà thôi chứ ai cũng nghĩ thế thì làm sao "bác " BAC-THAI nhà mình có thể tìm cho mình được một tri kỷ chứ !
  Vào ngày 24/01 tức ngày 21/12 âm lịch này sẽ có một bà mẹ rơi nước mắt vì con gái mình may mắn lấy được người thương yêu mình thật lòng. Còn một bà mẹ kia cũng rơi nước mắt vì con trai sau bao năm mòn mỏi đi về nay cũng đã có người nâng khăn sửa túi. Còn đôi bạn trẻ ấy sẽ nở những nụ cười hạnh phúc - Hạnh phúc khi họ là của nhau - Hạnh phúc vì hạnh phúc của họ thật tròn đầy !
   Và anh Phong - BAC_THAI -chú rể của ngày trọng đại ấy cùng cô dâu - Miss_kute_graceful - Huyền Anh cũng có lời mời đến tất cả các thành viên của Nối TN đến chung vui và chia sẻ niềm hạnh phúc với anh tại tư gia : Xóm Quang Vinh 1 - P.Quang Vinh - TPTN
  Cuối cùng sự cố gắng cũng không phụ người có công, mùa đông năm nay " ai cũng lạnh chỉ một người ......được ấm "
  Thay mặt Nối TN chúc anh chị hạnh phúc đến " răng nanh đầu nọc ! "


15-1.jpg

 
15-1.jpg

15-1.jpg
15-1.jpg

 
      
15-1.jpg
15-1.jpgViết nhận xét()

wao` hanh phúc quá huhu chuc mung` chuc mung` anh? dep da~ man

25/04/11 02:28 PM

ran kute trong ieu the

24/04/11 02:17 PM

Tuyệt vời!

26/01/11 09:03 PM

mỗi người đều có duyên phận phải ko Anh Chị???em mong rằng em cũng nhận được lời chúc phúc từ Nối.vn.hihi

25/01/11 05:14 PM

ước j mình tìm đc 1 nửa yêu thương như anh chị ấy....

25/01/11 11:21 AM

...  1  2  3 ... 

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...