Login
Đăng nhập ẩn

Tìm bạn đời cùng Noi.vn

13/03/09 12:40

Phần nổi bật nhất tại Noi.vn là chức năng Nhóm hội và các buổi offline (gặp gỡ bên ngoài theo các nhóm). Những buổi offline tại đây diễn ra thường xuyên, ngẫu hứng mà không kém phần lãng mạn, thi vị.

Những khao khát lãng mạn chưa được đáp ứng

Để những cuộc hẹn hò trở nên thú vị và đi đến được “một điều gì đó” như đoạn kết những câu chuyện lãng mạn giữa dòng đời hối hả hiện nay, công ty InterMedia đã chính thức cho ra mắt một trang web giúp chị em phụ nữ và cánh mày râu có thể kết nối với nhau chỉ cần qua một cái click chuột với NỐI.vn.

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, đặc biệt là với mục đích tìm bạn đời, chị em luôn dè dặt chuyện đối phương của mình có đáng tin tưởng hay không? Đối phương có thực sự hợp với mình hay không?...Những câu hỏi lớn không lời đáp như vậy đã tạo khoảng cách biệt khó gần cho cả đôi bên.
Chuyện tình lãng mạn thời Noi.vn

Nhưng giờ đây, chỉ cần một cú click là mọi vướng mắc trên được giải tỏa. Noi.vn đã nghiên cứu và khắc phục được nhược điểm này từ những trang web “bà mối” khác. Không chỉ đơn thuần là một công cụ kết bạn thông thường, web Noi.vn cho phép các thành viên đăng nhập, điền thông tin cá nhân, sở thích, … và tạo điều kiện cho những cặp đôi có thể đến gần nhau hơn qua việc thành lập các nhóm kết bạn, chia sẻ thú vui, quan điểm sống, sở thích,..

Lứa đôi có thể kết đôi qua mạng – điều này dường như vẫn chưa đủ để ai đó có thể tự tin tiến đến một tình yêu trọn vẹn và đúng nghĩa. Nhưng
phần nổi bật nhất tại Noi.vn là chức năng Nhóm hội và các buổi offline (gặp gỡ bên ngoài theo các nhóm). Những buổi offline tại đây diễn ra thường xuyên, ngẫu hứng mà không kém phần lãng mạn, thi vị. Các bạn trẻ có thể gặp nhau, được nói chuyện trực tiếp. Điều này sẽ giúp cho họ có thêm điều kiện để tìm hiểu và phát hiện ra một nửa đích thực của mình.

Làm sao để có thể là thành viên của Nối.vn? Chỉ cần bạn là một người mong muốn được chia sẻ, được tâm sự, được kết bạn trăm năm, tìm người tri kỷ hay đơn giản là tìm một môi trường lành mạnh để trao đổi, nâng cao vốn sống đều có thể nhấn chuột và đăng ký thành viên. Web Nôi.vn sẽ giúp bạn làm được điều mình mong muốn.

Nói về Web Nối.vn, Ms.Trần Thu Trang – phụ trách Marketing của Nối.vn tự tin khẳng định : “Tham gia Noi.vn không có nghĩa là bạn kém cỏi, chỉ đơn giản là bạn chưa có cơ hội tìm thấy Mr/Ms Right của mình. Chúng tôi tự coi sứ mệnh của Noi.vn là đem lại cho thành viên cơ hội nhiều hơn và tốt nhất để tìm thấy một nửa cuộc đời mình”. Đội ngũ trẻ tuổi của Intermedia đang từng ngày  tạo dựng và phát triển một website kỳ vọng sẽ là site Hẹn hò trực tuyến thành công nhất Việt Nam.


Mùi
VietnamNET


Xem bài gốc tại báo điện tử VietnamNET tại đây


Viết nhận xét()

Hết niềm tin rồi!

19/07/13 12:47 PM

02/04/13 01:53 PM

rat mong dc lam quen voi cac ban

07/09/12 02:58 PM

rat mong dc lam quen voi cac ban

07/09/12 02:58 PM

chao cac ban.Minh mong co đuoc nguoi ban nư đe đi uông cafe nhưng luc rảnh rỗi.Mình nay 38t ở f6TB.sđt:0907965248

30/05/12 08:48 PM

...  1  2  3 ... 

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...