Login
Đăng nhập ẩn

Các kiểu kết hợp sexy với bikini

25/05/10 04:39

Sự ra đời của bikini như mở đường cho phái yếu biết cách khoe những đường cong quyến rũ của mình.

Ngoài việc lựa chọn cho mình kiểu dáng bikini phù hợp, bạn cũng nên chú ý đến những trang phục kết hợp cùng bikini để diện mỗi lần đi ra bãi tắm hay nằm trên hồ bơi... Chính những trang phục này sẽ giúp bạn tự tin cũng như thời trang hơn khi rũ bỏ phục trang mặc hàng ngày.

Xin giới thiệu các kiểu kết hợp gợi cảm với bikini nhé:Khi diện bikini hai mảnh, thân hình bạn sẽ được phô diễn một cách toàn diện nhất, từ vòng ngực, vòng eo, vòng mông cho đến cặp đùi thon thả. Càng làm tăng thêm sức hút của đường cong, cách chọn trang phục kết hợp cùng bikini cũng là một thế mạnh để bạn khéo léo khoe cơ thể khi trên biển.

Có thể chọn những trang phục thiết kế đơn giản, dễ cởi, xen chút điệu đà để tiện lợi cho bạn cởi đồ khi bước chân xuống nước. Về màu sắc, chọn màu tươi sáng, rực rỡ đi cùng chất liệu nhẹ nhàng, bạn càng trở thành tâm điểm từ những người xung quanh.Trên thị trường có nhiều kiểu thiết kế kết hợp với bikini cho bạn thỏa sức lựa chọn, có thể chọn chiếc áo buộc dây, áo ba lỗ đi cùng quần sooc; có thể mặc áo choàng buộc thắt lưng, áo buông chùm hông kéo khóa, áo chui đầu rộng rãi... Tất cả đều khiến các bước đi của bạn trở nên duyên dáng, gợi cảm hơn.Phạm Việt


Viết nhận xét()

Duyệt từ bộ màu vàng trở xuống dưới, ở trên măc đồ đó hok xuống bể bơi được.

19/01/12 04:33 PM

Đẹp ghê hen

05/08/10 11:34 PM

So sexy

04/07/10 04:01 PM

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...