Login
Đăng nhập ẩn

Làm thế nào để có một dáng đi đẹp?

18/01/12 04:30

“ Nhất dáng nhì da” – câu tục ngữ nói về vẻ đẹp của người phụ nữ tuy cũ nhưng giá trị của nó vẫn không hề thay đổi. Một cô gái có dáng đi, dáng đứng nhẹ nhàng, khoan thai thường thu hút phái mày râu hơn một cô gái đi đứng vụng về, “hấp ta hấp tấp”.Dáng đi ảnh hưởng đến đời sống


Bạn có tin không? Chính bước đi dáng đứng của bạn nói về vẻ đẹp của bạn nhiều hơn một nét mi cong hay làn mi chải gọn. Hơn cả thời trang, nét đi dáng đứng phản ánh trung thực con người, tính cách và vẻ đẹp riêng của bạn. Nét đi dáng đứng của một người biểu hiện ở mọi nơi, mọi lúc và nhiều góc độ khác nhau. Một dáng đi đẹp sẽ giúp người phụ nữ nhẹ nhàng uyển chuyển hơn trong từng bước đi của mình và giúp cho nhiều người tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp ứng xử hàng ngày.Bên cạnh tác dụng làm đẹp và cải thiện sự tự tin, dáng đi cũng ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe cơ thể. Dáng đi nhanh, chậm, bước đi ngắn, chân vòng kiềng, chân chữ bát … đều là nguy cơ tiềm ẩn của tật bệnh. Đầu ngẩng cao, lưng thẳng, bước đều, ngực hơi ưỡn về phía trước được xem là “Dáng đi của sức khỏe” vì ở tư thế này quá trình lưu thông máu lên não và các cơ quan trong cơ thể đẩy nhanh, giúp hệ hô hấp hoạt động dễ dàng, từ đó tạo điều kiện cho Oxi đi vào phổi nhanh và hiệu quả hơn.Quan niệm về việc chỉ có những ngôi sao, người nổi tiếng mới cần phải học cách đi đứng, cách tạo sự thu hút với người khác đã không còn phù hợp. Ngày nay, vai trò của người phụ nữ trong giao tiếp và công việc ngày càng quan trọng, rất nhiều doanh nghiệp lấy hình ảnh nữ nhân viên của mình  với phong thái chuyên nghiệp, tự tin và năng động làm đại diện quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh công ty ra công chúng. Sự chuyên nghiệp trong giao tiếp của mỗi doanh nghiệp với khách hàng và đối tác đều được đánh giá cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong giao tiếp. Ngoài những kỹ năng liên quan đến năng khiếu như cách nói chuyện, ứng xử…thì việc thay đổi vẻ bề ngoài như dáng di, kiểu tóc hay trang phục hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao được.

Dịch vụ mới lạ

Chính từ nhu cầu muốn đẹp hơn với một dáng đi vừa “ thẩm mỹ” vừa “ khoa học” lại tốt cho sức khỏe của con người hiện đại thông minh, năng động, gần đây ở Hà Nội đang xuất hiện một mô hình mới:  “đào tạo Dáng Đi dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và giới tính và không dành cho giới người mẫu”. Bên cạnh việc đào tạo dáng đi, khóa học này còn giúp chị em phụ nữ hoàn thiện vóc dáng cơ thể, tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng để phát triển thể chất của từng người.

Hãy đến với Công ty CP đào tạo Dáng đi để bạn có thể được tham gia những nội dung hấp dẫn trong khóa học:

-    Nâng cao sự tự tin, phát triển cá tính
-    Dinh dưỡng và phát triển thể chất
-    Học nhảy Macarena
-    Học các kỹ năng giao tiếp cơ bản: cách mỉm cười, cách bắt tay
-    Học cách đứng thẳng, dáng ngồi đẹp
-    Học dáng đẹp với áo dài, với đồ dạ hội và với đồ công sở
-    Học các kiểu xoay cơ bản
-    Gặp gỡ các chuyên da tư vấn về trang phục, da và tóc
-    Giao lưu giữa học viên và người nổi tiếng …

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia tư vấn là những cựu người mẫu, nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm và làm tóc hàng đầu tại Việt Nam như: Mr Vương Nguyễn – Cựu giảng viên công ty đào tạo người mẫu nổi tiếng Việt Nam, cựu người mẫu châu Á độc quyền của tạp chí Comospolitan, Chuyên gia trang điểm Văn Thùy Chi, Nhà tạo mẫu tóc Bắc Việt… Hãy để Công ty CP đào tạo Dáng đi giúp bạn rèn luyện cho những nét đẹp đó hàng ngày.

Sau khóa học Dáng đi, các bạn sẽ có một đáng đi đẹp hơn, sẽ được tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng, cách trang điểm phù hợp với da, biết cách tạo dáng với áo dài, trang phục dạ hội, trang phục công sở, học được các kĩ năng giao tiếp cơ bản cần thiết cho cuộc sống hàng ngày giúp bạn luôn tự tin với cá tính riêng biệt.

Hiện nay khóa học này đã được nhân rộng tại 2 phòng tập ở khu vực Thái Phiên và Cầu Giấy. Ngoài ra các khóa học cũng được tổ chức cho cán bộ công nhân viên tại các đơn vị doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong nghành dịch vụ, quảng cáo.

------
Công ty Cổ phần Đào tạo Dáng đi
Hotline: 0904 85 33 99 / Email: gait.training@gmail.com


Viết nhận xét()

choài ơi tưởng gì, ra là wang cáo àh

30/09/12 05:32 AM

Hồi mới đi làm mình hay tập dáng đi giám đốc

12/05/12 10:31 PM

công ty này ở đâu ý nhỉ? chả có địa chỉ rõ ràng gì á

01/04/12 02:57 PM

trời sinh thế nào dc thế ý, chứ học đâu có đẹp ra đâu mà học

17/03/12 08:12 PM

Không biết khóa học này có mất nhiều tiền không bạn nhỉ hihi

26/02/12 08:05 PM

...  1  2  3 ... 

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...