Login
Đăng nhập ẩn

Cách hay để kiểm chứng độ thành thật của chàng

21/06/11 09:27

cùng áp dụng một vài mẹo dưới đây để xem anh ấy có thực sự đang lừa dối bạn hay không.

 

 

 

Bản năng của phụ nữ thường hiếm khi sai, do đó bạn hãy lắng nghe bản thân mình và cùng áp dụng một vài mẹo dưới đây để xem anh ấy có thực sự đang lừa dối bạn hay không.

1. Hãy chú ý đến nơi mà anh ấy không đến cùng với bạn

 Anh ấy dành thời gian nói chuyện rất nhiều về một người khác giới? Anh ấy nói dối để đi chơi với một người nào đó không phải là bạn?... Bạn nên biết rằng đôi khi anh ấy sẽ cùng với một trong số những người bạn của anh ấy có thể tham gia lập kế hoạch che giấu cho nhau để cùng nhau làm việc “mờ ám”.

2. Những hành vi khi sử dụng điện thoại di động

Anh ấy luôn luôn tắt điện thoại di động của mình khi anh ấy đang ở cạnh bạn rất có thể vì anh ấy không muốn bạn bắt được quả tang anh ấy nhận cuộc gọi đến từ người phụ nữ khác. Hoặc anh ấy tỏ ra bực tức khó chịu khi bạn muốn mượn và nghịch với điện thoại của anh ấy. Nếu bạn có khả năng kiểm tra được điện thoại di động của anh ấy bạn hãy kiểm tra xem có số máy nào gọi đến cho anh ấy thường xuyên (và ngược lại) mà bạn chưa biết cùng với những tin nhắn đáng ngờ đang còn lưu trong điện thoại của anh ấy.

 3. Theo dõi thời gian anh ấy dành cho việc ngồi bên máy vi tính

Bạn nên chắc chắn rằng liệu anh ấy có nhiều hay một tài khoản email và những tài khoản đó bạn có biết hay không? Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ anh chàng của mình bạn có thể cài đặt chức năng ghi nhớ tài khoản đã truy cập, kiểm tra lịch sử các trình duyệt internet, web khác thường mà anh ấy có thể lướt web như các trang web hẹn hò.
 

4. Kiểm tra thói quen chi tiêu của anh ấy

Nếu bạn có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng của anh ấy hoặc bạn có thể xem được những báo cáo thẻ tín dụng, bạn hãy kiểm tra xem chúng có được phục vụ cho những giao dịch bất thường. Hãy chú ý đến bất kỳ lần rút ATM khi mua sắm hoặc những chuyến du lịch kỳ lạ mà bản thân anh ấy không thể giải thích được chi phí đó. Nếu chàng của bạn thường xuyên bị vượt ngưỡng cho phép, rất có thể số tiền đó anh ấy đang chi tiêu vào việc gì đó mà không muốn cho bạn biết.

5. Kiểm tra những biểu hiện (dấu hiệu) trên người

Nếu anh ấy thường xuyên nói rằng anh ấy phải làm việc về muộn hoặc phải tham gia một lớp học buổi tối muộn, bạn hãy xuất hiện bất ngờ và mang cho ấy một món quà như cà phê hoặc một món ăn…, để thưởng cho anh ấy vì đã làm việc rất chăm chỉ. Nếu bạn đến những nơi đó mà anh ấy không có ở đó, chắc chắn anh ấy đang giấu giếm bạn.
 

6. Cài một cái bẫy

99,9% khoảng thời gian người đàn ông khi lừa dối sẽ tìm cách để người phụ nữ của họ không có mặt ở thành phố hoặc khi họ đang đi du lịch. Để chứng thực xem anh ấy có lừa dối bạn không, hãy lập kế hoạch cho anh ấy biết rằng bạn sẽ đi vắng trong những ngày cuối tuần và sau đó bạn hãy chờ xem biểu hiện của anh ấy. Nếu anh ấy không về nhà cả đêm, rất có có thể anh ấy đang ở tại nhà của người phụ nữ khác hoặc ở trong một khách sạn. Nếu anh ấy vẫn ở nhà thì có thể mang sẽ có một người phụ nữ khác đang ở cùng anh ấy trong ngôi nhà của các bạn. Bạn hãy cứ thử thay đổi kế hoạch và bất thình lình trở lại ngôi nhà của mình nếu bạn muốn khám phá ra điều gì đó.

7. Rủ anh ấy tham gia trò chơi nói thật

Cũng giống như bất kì trò chơi nào khác, bạn hãy thiết lập các quy ước của trò chơi và hãy cho anh ấy biết hai bạn sẽ phải nói tất cả sự thật trong trò chơi này. Hoặc bạn có thể thử “dụ” anh ấy bằng việc nói rằng ở đâu đó có máy phát hiện nói dối và bạn muốn anh ấy sẵn sàng có một thử nghiệm với máy phát hiện nói dối. Từ đó bạn có thể xem cách phản ứng của anh ấy thế nào mà phán đoán anh ấy có đang lừa dối bạn hay không.

8. Xem những biểu hiện thay đổi đột ngột về hành vi

Anh ấy không còn trả tiền khi hai bạn ra ngoài như mọi khi. Anh ấy không quan tâm đến vấn đề tình dục. Anh ấy hủy bỏ những bữa cơm gia đình, thời gian hẹn hò với bạn hoặc thường xuyên về nhà muộn. Anh ấy đột nhiên trở nên quan tâm đến ngoại hình của mình. Anh ấy "phòng thủ" khi bạn hỏi anh ấy câu hỏi và sau đó cố gắng để làm cho bạn bị đánh lạc hướng bằng cách đổ lỗi… Đây rất có thể là dấu hiệu anh ấy đang để mắt đến một người nào khác.

 

ST


Viết nhận xét()

phòng mà người ta muốn thì cũng như k?

04/02/12 10:26 AM

nam nữ như nhau cả ^^! phòng hơn trống thật

28/01/12 09:11 PM

hjhj dù sao thì phòng bệnh cung hơn chữa bệnh.Nhưng khó mà doán được long người lắm

23/11/11 11:54 AM

phòng bệnh hơn chữa bệnh

29/10/11 10:22 PM

haizzzzzzzzzzzzzzzz con gái thật đnags sợ , và ...... nguy hiểm ..... chắc m ko lấy vợ mất ,

14/10/11 04:28 PM

...  1  2  3 ... 

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...