Login
Đăng nhập ẩn

Những cô nàng dễ… ế

14/04/09 10:33

Bạn đang đến tuổi… chống lầy, ấy vậy mà tìm mãi vẫn chưa thấy một nửa của mình xuất hiện. Thử dành vài phút xem mình có thuộc những tuýp người phụ nữ sau không nhé!

1. Quá tài năng

Ai chẳng muốn mình thật tài năng, thật giỏi giang? Ai chẳng muốn mình có một sự nghiệp vững vàng, để tự tin ngẩng cao đầu trong cuộc sống! Ấy vậy mà tài năng cũng là một nguyên nhân khiến các cô nàng… mãi chưa được bước lên xe hoa đấy, chuyện thật như… bịa phải không? Có tới 80% các anh chàng ngần ngại khi muốn tiến tới quan hệ lâu bền với những cô gái quá giỏi giang đấy.

Sự thật là các đấng mày râu lo sợ rằng: Những cô nàng đảm đang tháo vát thăng tiến “vù vù” trong sự nghiệp sẽ là một mối “đe doạ” lớn đối với tiền đồ sự nghiệp của các đức ông chồng tương lai. Dù muốn hay không họ cũng bị đem ra so sánh, mà thua ai thì thua chứ thua… vợ thì… thật khó chấp nhận.

Những cô nàng quá giỏi giang, đến công ty sẽ “thét ra lửa” khiến nhân viên phải răm rắp tuân lệnh. Nhân viên mà có lỡ “miss deadline” (không hoàn thành công việc đúng thời hạn) thì có mà “toi”. Đấng mày râu sợ rằng: Các quý cô sẽ mang về gia đình thói quen “ra lệnh” cho đội ngũ… hùng mạnh ở nhà bao gồm chồng, con (và những người liên quan khác), vì thế họ rất ngại tiếp cận đối tượng này.
 
Bí kíp cho những cô nàng lỡ… giỏi giang và thành công trong sự nghiệp quá: Nếu “tăm tia” được anh chàng nào như ý, thì hãy cố gắng khéo léo, mềm mỏng, nhún nhường trước chàng. Có hò hẹn với chàng thì hãy chịu… nhún mình xuống một chút. Quan hệ gia đình sau này, rất cần ở người phụ nữ sự nhường nhịn, thậm chí có phần cam chịu.
 
2. Quá xinh đẹp và quá chảnh

Hoa thơm, hoa đẹp ai chẳng muốn ngắm nhìn? Bạn cứ thử để ý mà xem: Khi đi trên đường, dù có vội phóng xe đến mấy thì các anh chàng cũng gần như không bao giờ quên “ngoái cổ” nhìn theo những cô nàng xinh đẹp thấp thoáng bên đường.

Nếu bạn là một cô gái xinh đẹp, dáng chuẩn, da trắng ngần, mắt lúng liếng, khi bạn bước tới văn phòng, hãy thử nhìn xung quanh, chắc chắn có ánh mắt “thèm muốn” của các đấng mày râu cùng phòng dõi theo bạn, mà thậm chí chẳng cần nhìn bạn cũng cảm nhận rõ điều đó, phải không? Hãy cẩn thận, bạn dễ vướng phải lưới tình nơi công sở lắm đấy. Mà bạn cũng không nên quá quan tâm đến những ánh mắt ấy kẻo khó tập trung vào công việc thì vị trí của bạn cũng dễ bị lung lay lắm.

Các anh chàng thích ngắm nhìn và thích yêu những cô nàng sắc nước hương trời, nhưng chưa chắc họ đã muốn lấy những mẫu hình cô nàng như vậy. Bởi vì họ quan niệm rằng: “Vợ đẹp là vợ người ta”. Đàn ông có xu hướng “nghi hoặc” lòng chung thuỷ của những cô nàng quá xinh đẹp. Hơn thế nữa, những cô gái đẹp thường “chảnh” và đôi khi đàn ông thiếu kiên nhẫn để chinh phục những cô nàng thuộc tuýp này. Chỉ cần tưởng tượng phải đợi các nàng cả tiếng đồng hồ cho mỗi buổi hẹn hò là họ đã phát ngán. Thêm nữa, cứ vài phút lại thấy nàng rút gương ra ngắm nghía thì các chàng cũng muốn cao chạy xa bay rồi. Mà khuôn mặt có xinh đến đâu mà… bự phấn thì đôi môi các chàng cũng khó lòng muốn… hạ cánh.

Bí kíp cho những cô nàng quá xinh đẹp và quá chảnh là: Hãy tranh thủ để khuôn mặt đẹp tự nhiên, trang điểm vừa phải cho phù hợp với môi trường công sở. Hãy nghiêm túc khẳng định mình trong công việc, giữ khoảng cách an toàn với đồng nghiệp. Khi hẹn hò thì đừng để các chàng phải đợi lâu quá, và cũng đừng “nhõng nhẽo” quá vì thời gian là vàng bạc, các chàng có phải là tỷ phú thời gian đâu mà chiều theo mọi nhu cầu của các cô nàng hay hờn dỗi? Hãy giảm bớt sự “chảnh” của mình, và quan tâm đến chàng nhiều hơn, nếu bạn muốn tiến tới mối quan hệ xa hơn với người mình yêu.

3. Quá đa sầu đa cảm

Những cô gái quá đa sầu đa cảm cũng khiến các chàng ngại ngùng “đặt vấn đề” ấy là chưa tính đến chuyện nàng khó thăng tiến trong sự nghiệp nếu làm việc với những con số. Nếu nàng làm về chuyên ngành nghệ thuật thì tài năng và tâm hồn nàng sẽ nảy mầm nhanh chóng chẳng khác gì nắng hạn gặp mưa. Nhưng nếu “vô phúc” nàng làm những công việc liên quan đến con số, thì thật là tai hại. Đống công việc không thể nào hoàn thành nếu ngồi trên bàn làm việc mà tâm hồn nàng cứ lâng lâng ngoài cửa sổ.

Nàng quá nhạy cảm, một chiếc lá khô lìa cành, một làn gió mong manh cũng làm tâm hồn nàng xao xuyến! Ngoài giờ làm việc, nàng muốn được cùng chàng đi dạo quanh bờ hồ, quanh những nơi yên bình và thơ mộng? Ngồi bên chàng nhưng ánh mắt nàng long lanh ướt và hướng về phía xa như đang mơ màng với linh cảm “hồng nhan bạc mệnh“… Nếu như vậy, chàng sẽ có cảm giác mình đang là người thừa trong “vương quốc bí ẩn” nơi tâm hồn nàng. Chàng cho rằng nàng sẽ khó đối mặt với thực tế cuộc sống gia đình đầy lo toan. Chàng sẽ chán ngán và “ra đi chẳng quay trở về”.

Bí kíp cho những cô nàng quá đa sầu đa cảm là: Hãy kiểm soát tâm hồn mình chặt chẽ hơn nữa, hãy thực tế hơn một chút nữa. Cuộc sống gia đình không lãng mạn như trong tiểu thuyết diễm tình đâu, bạn hãy chứng tỏ mình có đủ khả năng đảm đương những công việc cơ bản nhất trong gia đình. Hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn


Viết nhận xét()

Mình ko tài năng, ko đẹp nên cũng ko dám chảnh,ko đa sầu đa cảm...chỉ khóc khi mún khóc thôi

31/05/11 01:20 AM

ôi thế thì mình ế à

08/05/11 01:32 PM

ôh vợ đẹp là vợ người ta chả đẹp có khi cũng là vợ người ta ấy

03/01/11 01:01 AM

ôh vợ đẹp là vợ người ta chả đẹp có khi cũng là vợ người ta ấy

03/01/11 01:00 AM

mìn cũng có 1 tí trong 3 điểm này thôi mà vẫn ế nhỉ!

08/12/10 06:37 PM

...  1  2  3 ... 

Các bài khác

Chat với Bạn bè

waiting...